Viện nghiên cứu Y học Đinh Tiên Hoàng

Sự khác biệt nhờ sự hỗ trợ của bạn


Viện Nghiên cứu Y học Đinh Tiên Hoàng hoạt động theo tinh thần của Đức Vua Đinh Tiên Hoàng: “Viện nghiên cứu Y học của người Việt Nam, nhưng phải được thế giới biết đến”. Một trong những hướng nghiên cứu có khả năng đột phá của Viện là nghiên cứu hoàn thiện quy trình điều trị Đột quỵ não bằng phương pháp DTH-10651015. Bản chất của phương pháp DTH-10651015 là kết hợp điều trị bằng Đông-Tây Y do BS. Hà Việt Trung - một người con của Đất Gia Viễn, Ninh Bình, đồng thời là thành viên sáng lập Viện -  khám phá ra và đã điều trị từ năm 2003 cho rất nhiều bệnh nhân có kết quả tốt.


Các bệnh nhân đột quỵ não được kết hợp điều trị bằng phương pháp này tại Trung tâm Đột quỵ não - Bệnh viện TWQĐ 108 đã có những tiến triển rất khả quan. Tuy nhiên, để nghiên cứu này có thể được triển khai và theo chuẩn mực quốc tế, chúng tôi rất cần sự hỗ trợ về tài chính vì tất cả các bệnh nhân tham gia nghiên cứu cần được cung cấp thuốc, cần được làm các xét nghiệm đặc biệt trước, trong và sau khi điều trị. Do vậy, chúng tôi đã thành lập Quỹ DTHF với mục tiêu trước mắt là kêu gọi tài trợ cho việc “Nghiên cứu hoàn thiện quy trình DTH-10651015 trong điều trị đột quỵ não” và mục tiêu lâu dài là nguồn ngân sách từ Quỹ DTHF sẽ dùng để tài trợ cho các đề tài có khả năng đột phá tại Việt Nam.


Thưa Quý vị, “Cứu được một mạng người phúc đẳng hà sa”; Nghiên cứu được một phương pháp chữa bệnh hiệu quả sẽ cứu được rất nhiều mạng người. Chúng tôi kêu gọi và mong nhận được sự ủng hộ của Quý vị để bệnh nhân đột quỵ sẽ có thêm cơ hội để hồi phục nhanh hơn, giảm thiểu được các di chứng do đột quỵ gây ra cho bản thân, gia đình, xã hội và ngành Y tế Việt Nam có cơ hội đóng góp một phương pháp điều trị mới cho nền Y học thế giới.

 

-----------------------------------------------------------------

Quý vị có thể ủng hộ trực tiếp bằng tiền mặt hoặc gửi vào tài khoản của Quỹ DTHF:

Quỹ Phát triển KH&CN Đinh Tiên Hoàng

- Số TK: 0541000269659

- Tại Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Chương Dương, Hà Nội

- Swift code: BFTVVNVX

Mọi chi tiết xin liên hệ với:

- TS. Nguyễn Thị Thanh Hương: Phó Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ DTHF

  Điện thoại 0913098237. Email: huong.nguyen@dthim.org.vn

- Đoàn Minh Trang: Thư ký Ban Điều Hành Quỹ DTHF

  Điện thoại: 024 39913177/ 097 388 1115.  Email: Info@dthim.org.vn