Viện nghiên cứu Y học Đinh Tiên Hoàng

Chào mừng đến với Hội nghị Sức khỏe toàn cầu và Triển lãm Công nghệ 2018Hội nghị được tổ chức dựa trên cấu trúc ba vòng xoắn quanh cùng một trục (triple helix) để thu hút các Bộ trưởng, các trường đại học và bệnh viện cũng như những doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực Sức khỏe, Giáo dục, Khoa học và Công nghệ. Sự tương tác giữa những nhà chính trị, các nhà khoa học và nhà kinh doanh trong một không gian thân mật và chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ đem lại những thay đổi mang tính bền vững cho tất cả những đối tác cũng như những người tham dự.


Cuộc gặp mặt lần này bao gồm 6 phần hội nghị diễn ra song song và Diễn đàn Nobel sẽ giới thiệu hơn 60 nhà kinh doanh cũng như những nhà khoa học bàn luận về những chủ đề như: Công nghệ trong Giáo dục Y khoa & Điều dưỡng; Quản lý bệnh viện; Chẩn đoán và Điều trị các bệnh lây nhiễm và không lây nhiễm, Công nghệ Hỗ trợ sinh sản cũng như các công nghệ mới trong Y học Cổ truyền.


Hội nghị Sức khỏe Toàn cầu và Triển lãm Công nghệ sẽ là một sự kiện có quy mô lớn, dự kiện đón tiếp hơn 1000 các chuyên gia trong các lĩnh vực Khoa học Sự sống, Dược Lý, Lâm sàng, Chăm sóc sức khỏe và Công nghệ Y sinh, các nhà hoạch định chính sách từ châu Âu, Anh, Canada, Mỹ, Úc, các quốc gia khu vực Đông Nam Á và các khu vực khác trên thế giới. 

Sự kiện bao gồm:

-  Tham gia 6 phần hội nghị với 1 lần thanh toán duy nhất

-  Tham gia Diễn đàn Nobel

-  Tạo mối quan hệ với hơn 1000 các chuyên gia trong các lĩnh vực Khoa học Sự sống, Dược Lý, Lâm sàng, Chăm sóc sức khỏe và Công nghệ Y sinh.

-  Lắng nghe hơn 60 bài trình bày về Công nghệ và Khoa học

-  Liên kết với những người tham dự trong mạng lưới của Viện Nghiên cứu Y học Đinh Tiên Hoàng

-  Tham gia cuộc thi trình bày poster


Cùng chờ đợi các giải thưởng trong hội nghị năm 2018:

-  Giải thưởng phát triển

-  Giải thưởng Nhà sáng tạo Trẻ

-  Giải thưởng Đinh Tiên Hoàng


Cùng xem các công nghệ và giải pháp mới trong phòng triển lãm mở rộng.


Và nhiều hơn thế nữa.


Vui lòng bấm vào đây để biết thêm chi tiết.

Các tin cùng chủ đề