Viện nghiên cứu Y học Đinh Tiên Hoàng

Viện Nghiên cứu Y học Đinh Tiên Hoàng tổ chức thành công khóa học “Diễn đạt thông tin khoa học trong những bối cảnh khác nhau (bằng lời và hình ảnh)”

 

 

Từ ngày 06 đến ngày 10 tháng 5 năm 2019, tại Trường Đại học Y Hà Nội, Khóa học "Diễn đạt thông tin khoa học trong những bối cảnh khác nhau (bằng lời và hình ảnh)” trong khuôn khổ dự án Edushare do Viện NCYH Đinh Tiên Hoàng tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Khóa học được giảng dạy bởi TS. Anneliese Lilienthal đến từ Khoa Liệu pháp nghề nghiệp, Viện Karolinska, là một trong những Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu lớn nhất Thụy Điển, và nằm trong Top những Trường Đại học Y khoa lớn nhất Châu Âu.

Học viên tham gia khóa học là các Nghiên cứu sinh, Bác sỹ, Sinh viên Y khoa đến từ Trường Đại học Y Hà Nội, Trường Đại học Khoa học tự nhiên, Bệnh Viện Việt Đức, Trường Đại học Việt Pháp, Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Bệnh viện Chợ Rẫy và Viện Nghiên cứu Y học Đinh Tiên Hoàng. 

 


TS. Anneliese Lilienthal, TS. BS. Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó Viện trưởng Viện NCYH Đinh Tiên Hoàng, Phó Trưởng Bộ môn Sinh lý học - Trường Đại học Y Hà Nội; TS. BS. Nguyễn Văn Đô - Trưởng Bộ môn Sinh lý Bệnh & Miễn dịch - Trường Đại học Y Hà Nội chụp ảnh cùng các học viên. Ảnh DTHIM

Khóa học đã cung cấp những kiến thức vô cùng bổ ích và cần thiết đối với những người làm khoa học. Đặc biệt, với cách giảng dạy vô cùng thú vị và lôi cuốn của Tiến sỹ Anneliese Lilienthal đã giúp các học viên tiếp cận gần hơn đến truyền thông khoa học, cách chúng ta truyền tải thông điệp và những thứ chúng ta lựa chọn để truyền thông, đặc biệt là trong khoa học. 


Các học viên cùng sản phẩm poster cuối khóa học của mình - Ảnh DTHIM


Kết thúc khóa học, các học viên gửi lời cảm ơn sâu sắc tới cô giáo, tới sự hỗ trợ của Ban tổ chức chức cũng như dự án Edushare, và hi vọng sẽ được tiếp tục đồng hành học tập các khóa học hữu ích tiếp theo.


 

Các tin cùng chủ đề