Viện nghiên cứu Y học Đinh Tiên Hoàng

Viện nghiên cứu y học Đinh Tiên Hoàng tổ chức thành công khóa học “The art of writing a winning grant application”

 

Từ ngày 15 đến 16/11/2018, khóa học “ The art of writing a winning grant application” trong khuôn khổ dự án Edushare do Viện Nghiên cứu Y học Đinh Tiên Hoàng tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Khóa học có sự tham gia giảng dạy của Tiến sĩ Stefan Seiberling – Giám đốc trung tâm Hỗ trợ nghiên cứu, Đại học Greifswald, Đức; sự tham dự của Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Y học Đinh Tiên Hoàng, Phó trưởng bộ môn Sinh lí học, trường Đại học Y Hà Nội cùng sự tham gia của các học viên đến từ các trường Đại học Y dược Cần Thơ, Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản Hà nội và Viện nghiên cứu Y học Đinh Tiên Hoàng.


                         Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Hương phát biểu mở đầu khóa học


Với  bài giảng cuốn hút của mình,  Tiến sỹ Stefan Seiberling đã truyền tải đến cho học viên những kiến thức vô cùng bổ ích và thú vị.


Tiến sĩ Stefan say sưa giảng bài cho các học viên


Khóa học đã giúp cho học viên nắm được nghệ thuật để viết một  đề xuất xin tài trợ cũng như những thông tin về quản lí dữ liệu và thử nghiệm lâm sàng. Đây là những kiến thức mà nhiều học viên chia sẻ rằng họ chưa từng biết trước khi đến với khóa học.


Nghiên cứu sinh dự án EDUSHARE Nguyễn Khắc Toàn trình bày về dự án sắp tới của mình với Tiến sỹ Stefan cùng cả lớp


Kết thúc khóa học, các học viên gửi lời cảm ơn sâu sắc tới thầy cô giáo, những chia sẻ về trải nghiệm của bản thân sau hai ngày học ý nghĩa và những dự định sắp tới trong tương lai, hi vọng được tiếp tục đồng hành và học tập các khóa học tiếp theo .


Các học viên gửi lời cảm ơn tới thầy cô giáo về khóa học vô cùng hữu ích


 

Thầy cô cũng các học viên chụp ảnh lưu niệm tại Đại học Y hà Nội – Địa điểm tổ chức khóa học

Các tin cùng chủ đề