Viện nghiên cứu Y học Đinh Tiên Hoàng

Hội đồng đạo đức trong nghiên cứu y sinh của

Viện Nghiên cứu Y học Đinh Tiên Hoàng

Bản tin tháng 6 năm 2020

 

“Chúng em rất cảm ơn các thành viên trong Hội đồng IRB-DTHIM và chuyên gia phản biện độc lập đã đóng góp những ý kiến quý báu cho đề tài. Chúng em học được rất nhiều từ buổi họp này. Hi vọng trong thời gian tới, Hội đồng tiếp tục giúp đỡ cho các đề tài tiếp theo của Bệnh viện”

 

Ông Nguyễn Văn Cường – Phó Giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

 

Ngay sau khi Thủ tướng Chính phủ ban hành thiết lập trạng thái bình thường mới, Hội đồng đạo đức trong Nghiên cứu Y sinh của Viện Nghiên cứu Y học Đinh Tiên Hoàng (IRB-DTHIM) đã đến thăm và tiến hành họp Hội đồng đạo đức ngay tại trụ sở sắp tới của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội. Các thành viên trong Hội đồng rất vui mừng vì Bệnh viện có cơ sở vật chất khang trang, hệ thống thiết bị trong các Labo xét nghiệm hiện đại và đội ngũ y bác sĩ cùng nhân viên y tế giỏi, trẻ và năng động. Mặc dù đang trong giai đoạn hậu Covid-19 nhưng lượng bệnh nhân đến khám tại bệnh viện buổi sáng Chủ nhật rất đông (ngồi chật kín các hành lang chúng tôi đi qua).

 

Nhận thức được tầm quan trọng của công tác nghiên cứu khoa học, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là một trong số ít trong các bệnh viện tư nhân đã đầu tư xây dựng chiến lược cho nghiên cứu Khoa học để làm động lực cho phát triển bệnh viện. TS. BS. Phạm Thị Mỹ Hạnh người đã hoàn thành chương trình đào tạo tiến sĩ tại Úc hiện đang đảm nhận vị trí trưởng phòng Nghiên cứu khoa học công nghệ của Bệnh viện là người rất tâm huyết mong muốn các nghiên cứu được triển khai tại Bệnh viện được tuân thủ theo các quy định của Quốc gia và Quốc tế.

 

Kết thúc buổi họp Hội đồng, ThS.BS. Lê Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc chuyên môn của Bệnh viện bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Hội đồng và mong muốn Viện Nghien cứu Y học Đinh Tiên Hoàng tiếp tục đồng hành cùng với Bệnh viện trong các nghiên cứu tiếp theo.

 

 

Hình ảnh họp Hội đồng IRB-DTHIM tháng 06 năm 2020

Thư ký IRB-DTHIM tổng hợp

 

 

 

Các tin cùng chủ đề