Viện nghiên cứu Y học Đinh Tiên Hoàng

Viện Nghiên cứu Y học Đinh Tiên Hoàng tổ chức thành công khóa học “Scientific writing in English”

 

Ngày 28 tháng 12 năm 2018, khóa học “ Scientific writing in English” trong khuôn khổ dự án Edushare do Viện Nghiên cứu Y học Đinh Tiên Hoàng tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Khóa học có sự tham gia giảng dạy của Thầy giáo Nguyễn Văn Thái, Đại học Tartu, Estonia cùng sự tham gia của các học viên đến từ Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Y tế Công cộng, Học viện Quân y,  Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội, Bệnh viện phụ sản Hà Nội và Viện nghiên cứu Y học Đinh Tiên Hoàng.


Thầy Nguyễn Văn Thái say sưa giảng bài cho các học viên - Ảnh DTHIM.


Thầy Nguyễn Văn Thái đã truyền tải đến cho học viên những kiến thức vô cùng bổ ích và thú vị thông qua phong cách giảng dạy trẻ trung với những hình ảnh minh họa, câu nói hài hước và những kinh nghiệm của chính bản thân mình.


Khóa học đã giúp cho học viên nắm được nghệ thuật để viết một bài báo khoa học  bằng Tiếng Anh cũng như những thông tin về việc đăng tải bài báo trên tạp chí quốc tế. Các học viên cũng  được thực hành làm một số bài tập nhỏ trên lớp và được hướng dẫn tiếp tục trao đổi online sau khóa học. 


Thầy giáo Nguyễn Văn Thái, Đại học Tartu, Estonia; Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Y học Đinh Tiên Hoàng, Phó trưởng bộ môn Sinh lí học, trường Đại học Y Hà Nội và  Tiến sĩ Nguyễn Văn Đô – Trưởng nhóm nghiên cứu Ung Thư Viện nghiên cứu Y học Đinh Tiên Hoàng, Trưởng bộ môn Sinh lí bệnh – Miễn dịch, trường Đại học Y Hà Nội  chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên tham gia khóa học - Ảnh DTHIM


Kết thúc khóa học, các học viên gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Thầy giáo, những chia sẻ về trải nghiệm của bản thân sau ngày học ý nghĩa và hi vọng được tiếp tục đồng hành học tập các khóa học tiếp theo. 

Các tin cùng chủ đề