Viện nghiên cứu Y học Đinh Tiên Hoàng

Seminar giới thiệu phần mềm REDCap trong quản lí dữ liệu nghiên cứu


Vào ngày 10/11 vừa qua, viện Nghiên cứu Đinh Tiên Hoàng đã tổ chức buổi seminar chia sẻ về phần mềm REDCap trong quản lí dữ liệu nghiên cứu. Ngườitrình bày là bạn Vũ Văn Minh – Sinh viên Y4 Ngành Bác sĩ Đa khoa tại Trường Đại học Y Hà Nội và cũng là thành viên của Nhóm nghiên cứu khoa học FSH trực thuộc Viện. Tham gia buổi seminar có sự góp mặt của Tiến sĩ, bác sỹ Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó Viện trưởng Viện NCYH Đinh Tiên Hoàng, Phó Trưởng Bộ môn Sinh lý học, Trường Đại học Y Hà Nội và Thạc sĩ Trịnh Thu Hằng - Phụ trách Văn phòng Viện NCYH Đinh Tiên Hoàng, các thành viên thuộc nhóm FSH và các bác sĩ Nội trú chuyên ngành Sinh lý  học, Trường Đại học Y Hà Nội.


TS. BS. Nguyễn Thị Thanh Hương phát biểu khai mạc buổi seminar và chia sẻ về tầm quan trọng của việc quản lý dữ liệu trong nghiên cứu, đặc biệt là các nghiên cứu lâm sàng


Vũ Văn Minh trình bày về phần mềm quản lý dữ liệu REDcap

 

Buổi seminar chỉ diễn ra ngắn ngủi trong vòng 3 tiếng, nhưng những người tham dự buổi seminar thực sự đã học được rất nhiều từ bài chia sẻ tâm huyết của Minh. Để có được phần chia sẻ này là cả quá trình tích lũy kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng của Minh về phần mềm REDcap trong 1 năm qua. May mắn với Minh là em được tham gia thực hành trên các bộ số liệu nghiên cứu của Viện NCYH Đinh Tiên Hoàng, và được sự chỉ bảo tận tình của Cô giáo, TS. BS. Nguyễn Thị Thanh Hương.


Các thành viên tham dự buổi Seminar đều rất vui mừng vì những kiến thức vừa thu được.


Kết thúc buổi seminar, Vũ Văn Minh đã được TS. BS. Nguyễn Thị Thanh Hương thay mặt cho Lãnh đạo Viện Nghiên cứu Y học Đinh Tiên Hoàng  trao tặng Quyết định khen thưởng của Viện. Đó là phần thưởng cho  những đóng góp tích cực và tâm huyết của Minh trong suốt khoảng thời gian được tham gia làm nghiên cứu trong các nhóm Nghiên cứu và các Đề tài của Viện, cũng như trong nhóm FSH.


TS. BS. Nguyễn Thị Thanh Hương trao Quyết định khen thưởng của Quỹ Phát Triển Khoa học & Công nghệ Đinh Tiên Hoàng cho Vũ Văn Minh và chúc em tiếp tục con đường mình đã chọn

Các tin cùng chủ đề