Viện nghiên cứu Y học Đinh Tiên Hoàng

Hội thảo chuyên đề Loãng xương diễn ra ngày 16/03/2013 đã kết thúc tốt đẹp


Sáng 16/03/2013, Hội thảo chuyên đề Loãng xương do Viện nghiên cứu Y học Đinh Tiên Hoàng phối hợp cùng Hội loãng xương Hà Nội đã kết thúc tốt đẹp.

 

Hơn 120 người dân thành phố đã tham dự buổi hội thảo, phần lớn là các bác đã ngoài 50 tuổi và là những đối tượng có nguy cơ loãng xương cao. Mặc dù giấy mời là 8h30 mới bắt đầu, nhưng 8h00 hội trường đã chật kín người.

 

Các bác không chỉ được nghe các bài giảng mà còn có cơ hội hỏi đáp trực tiếp với TS.BS Nguyễn Thị Thanh Hương và PGS.TS. Vũ Thanh Thủy.

 

Buổi hội thảo chuyển đề loãng xương lần này là một hoạt động vì sức khỏe cộng đồng đầu tiên của Viện nghiên cứu Y học Đinh Tiên Hoàng. Mong muốn của Viện là giúp cho người dân có thêm thông tin và kiến thức để chăm sóc sức khỏe xương tốt hơn cho bản thân và gia đình.

 

Buổi hội thảo này sẽ không thể có được nếu không có ý kiến đề xuất về món quà tặng mẹ của sinh viên Y4 Phạm Thanh Tùng, sự hỗ trợ nhiệt tình của các bạn sinh viên nhóm FSH và của bạn Quỳnh Anh sinh viên Y5 Đại học Y Hà Nội. Xin cảm ơn sự nhiệt tình của các bạn.

 

Xin cảm ơn TS.BS. Nguyễn Thị Thanh Hương và PGS.TS. Vũ Thị Thanh Thủy vì sự ủng hộ vô tư và nhiệt tình và vì đã dành thời gian quí báu của cá nhân mình cho cộng đồng.

 

Cuối cùng xin cảm ơn, Hội loãng xương Hà nội, hãng sữa Anlene đã phối hợp với Viện nghiên cứu Y học Đinh Tiên Hoàng tổ chức thành công buổi nói chuyện chuyên đề này.

Các tin cùng chủ đề
° TS. Nguyễn Văn Lạng, Chủ tịch Viện Nghiên cứu Y học Đinh Tiên Hoàng dẫn đầu đoàn công tác khối Y tế đến thăm và làm việc với Viện Karolinska, Thụy Điển
° Học viện Y Dược Học cổ truyền Việt Nam phối hợp với Viện Nghiên cứu Y học Đinh Tiên Hoàng và Viện Karolinska để nghiên cứu bài thuốc của Việt Nam trong điều trị rối loạn lipid máu
° Viện Nghiên cứu Y học Đinh Tiên Hoàng tham gia đàm thoại về “Triple Helix” tại Đại học Uppsala, Thụy Điển
° Viện Nghiên cứu Y học Đinh Tiên Hoàng đến thăm và làm việc với Trường Đại học Helsinki, Phần Lan
° Viện Nghiên cứu Y học Đinh Tiên Hoàng đến thăm và làm việc với Trường Đại học Turku, Phần Lan
° Thông báo hỗ trợ đăng tải tạp chí quốc tế
° [Giới thiệu] Nhóm nghiên cứu bệnh truyền nhiễm
° Hoạt động câu lạc bộ điểm báo GOF năm 2016
° Lễ ra mắt Quỹ Phát triển Khoa học & Công nghệ Đinh Tiên Hoàng (DTHF)
· Khóa học “Viết đề cương nghiên cứu theo chuẩn quốc tế” tổ chức từ ngày 07-10/01/2013 đã diễn ra thành công.
· Loãng xương, cách phát hiện sớm, phòng và điều trị
· Hỗ trợ 50% học phí cho sinh viên bậc đại học tham gia khóa học “Viết đề cương theo chuẩn quốc tế ngày 07-10/1/2013”
· 09/11/2012: PGS.TS. Ingeborg van der Ploeg – Giám đốc phụ trách đào tạo tiến sỹ của Viện Karolinska (Thụy Điển) đến thăm và làm việc với Viện nghiên cứu Y học Đinh Tiên Hoàng
· 30/10/2012: Thăm trung tâm nghiên cứu Sinh-Y-Dược, học viện Quân Y