Viện nghiên cứu Y học Đinh Tiên Hoàng

Loãng xương, cách phát hiện sớm, phòng và điều trị


Buổi nói chuyện chuyên đề sẽ diễn ra vào lúc 8h30 – 11h00 ngày 16/03/2013 tại Hội trường tầng 3, 11 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Người trình bày: PGS.TS. Vũ Thị Thanh Thủy – Chủ tịch Hội Loãng xương Hà Nội và TS.BS. Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó Trưởng Bộ môn Sinh lý học Đại học Y Hà Nội.

Thời hạn đăng ký: trước ngày 8/3/2013

Số lượng có hạn: ưu tiên người đăng ký trước

Liên hệ:

Ms Ánh (0972095132)

Ms Hằng (0918044383)


Xuất phát từ mong muốn của một bạn nam sinh viên năm thứ 4 của Trường Đại học Y Hà Nội, muốn có một món quà tặng Mẹ thật ý nghĩa nhân ngày 8/3. Viện Nghiên cứu Y học Đinh Tiên Hoàng đã phối hợp với nhóm FSH (một nhóm nghiên cứu của sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội) tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề loãng xương để dành tặng các bà, các mẹ và các chị.

 
 


Do loãng xương là kẻ giết người thầm lặng, không có triệu chứng rõ rệt cho tới khi gãy xương xảy ra, nên buổi nói chuyện sẽ tập trung vào cách phát hiện và chẩn đoán sớm loãng xương, cách điều trị và dự phòng loãng xương và gãy xương.

 

 

 
Nội dung từ bài nói chuyện sẽ giúp cho các bà, các mẹ và các chị biết cách chăm sóc xương cho bản thân mình và cho cả gia đình. PGS.TS. Vũ Thị Thanh Thủy và TS.BS. Nguyễn Thị Thanh Hương  và đã nhận lời để trình bày trong buổi nói chuyện chuyên đề này.

 

 

PGS.TS. Vũ Thị Thanh Thủy

Nguyên Trưởng khoa Cơ – Xương – Khớp - BV Bạch Mai

Chủ tịch Hội Loãng Xương Hà Nội

 

 

TS.BS. Nguyễn Thị Thanh Hương

Phó Trưởng Bộ môn Sinh Lý học – ĐH Y Hà Nội

 

Toàn bộ số tiền thu được từ buổi hội thảo sau khi dùng cho chi phí tổ chức sẽ được gửi tặng cho quỹ dành cho các nghiên cứu Loãng xương của Viện nghiên cứu Y học Đinh Tiên Hoàng.

 

Thay vì mua một bó hoa, bạn có thể gửi tặng người phụ nữ mà bạn yêu thương một tấm thiệp mời đến dự buổi nói chuyện chuyên đề với chi phí 80.000 đồng/người và 150.000 đồng/2 người.

 

Hãy cùng chúng tôi tri ân những người phụ nữ mà bạn yêu quí!

DTHIM

Các tin cùng chủ đề
° TS. Nguyễn Văn Lạng, Chủ tịch Viện Nghiên cứu Y học Đinh Tiên Hoàng dẫn đầu đoàn công tác khối Y tế đến thăm và làm việc với Viện Karolinska, Thụy Điển
° Học viện Y Dược Học cổ truyền Việt Nam phối hợp với Viện Nghiên cứu Y học Đinh Tiên Hoàng và Viện Karolinska để nghiên cứu bài thuốc của Việt Nam trong điều trị rối loạn lipid máu
° Viện Nghiên cứu Y học Đinh Tiên Hoàng tham gia đàm thoại về “Triple Helix” tại Đại học Uppsala, Thụy Điển
° Viện Nghiên cứu Y học Đinh Tiên Hoàng đến thăm và làm việc với Trường Đại học Helsinki, Phần Lan
° Viện Nghiên cứu Y học Đinh Tiên Hoàng đến thăm và làm việc với Trường Đại học Turku, Phần Lan
° Thông báo hỗ trợ đăng tải tạp chí quốc tế
° [Giới thiệu] Nhóm nghiên cứu bệnh truyền nhiễm
° Hoạt động câu lạc bộ điểm báo GOF năm 2016
° Lễ ra mắt Quỹ Phát triển Khoa học & Công nghệ Đinh Tiên Hoàng (DTHF)
· Hỗ trợ 50% học phí cho sinh viên bậc đại học tham gia khóa học “Viết đề cương theo chuẩn quốc tế ngày 07-10/1/2013”
· 09/11/2012: PGS.TS. Ingeborg van der Ploeg – Giám đốc phụ trách đào tạo tiến sỹ của Viện Karolinska (Thụy Điển) đến thăm và làm việc với Viện nghiên cứu Y học Đinh Tiên Hoàng
· 30/10/2012: Thăm trung tâm nghiên cứu Sinh-Y-Dược, học viện Quân Y